Thông Tin Khu Nhạc Nước The Global City và Giá Trị Mang Lại?

Giới thiệu về khu nhạc nước The Global City

Khu nhạc nước The Global City là một trong những hệ thống chuỗi tiện ích chuẩn quốc tế tại khu đô thị. Khu nhạc nước cũng là một điểm nhấn, điểm đặc biệt tại The Global City và sẽ là “thỏi nam châm” thu hút du khách và người dân đến với nơi đây. Và đây cũng sẽ là một tiện ích giải trí quy mô lớn hiếm có, mang lại nhiều lợi ích cho người dân thành phố.

Vị trí Khu nhạc nước The Global City?

Khu nhạc nước được bố trí tại kênh đào với chiều dài 2km, nằm trải dài và xen kẽ giữa khu căn hộ và khu nhà phố thấp từng thuộc khu nào của đô thị The Global City tại TP Thủ Đức, TP HCM.

Vị trí khu nhạc nước the global city

Quy mô Khu nhạc nước The Global City?

Dự kiến vào cuối năm nay, khi toàn bộ kênh đào dài 2km được đi vào hoạt động, Khu nhạc nước ngoài trời tại The Global City sẽ có quy mô hoành tráng gấp 5 lần hiện tại và lớn nhất khu vực Đông Nam Á

Thời điểm khai trương khu nhạc nước là?

Thời gian hoàn thành Khu nhạc nước: Giai đoạn 1 được hoàn thành và được khai trương vào ngày 2/9/2022 cùng với chuỗi sự kiện biểu diễn nhạc nước kết hợp đại nhạc hội sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày 10, 17 và 24/9/2022.

Đọc thêm:  Động thổ dự án chung cư nhà ở xã hội tại TP Thủ Đức Dragon E-Home

Màn biểu diễn đầu tiên Khu nhạc nước The Global City?

Đến với sự kiện khai trương, khán giả đã được chiêm ngưỡng tiết mục biểu diễn nhạc nước kết hợp ánh sáng laser kéo dài 15 phút sống động, mãn nhãn. Đây là lần đầu tiên người dân ở TP.HCM được chứng kiến màn trình diễn đầy ấn tượng của Khu nhạc nước dài gần 160m, kết hợp hài hòa 3 yếu tố âm nhạc, nước và ánh sáng. Theo đơn vị sản xuất, đây là “siêu đài phun nước” lớn nhất Việt Nam, sử dụng công nghệ hiện đại để tạo nên những tiết mục trình diễn nhạc nước đa sắc màu với hiệu ứng âm thanh sống động.

 

Khu nhạc nước là tiện ích đầu tiên đi vào hoạt động và sẽ là một trong những điểm nhấn làm nên sức hút cho đại đô thị The Global City. Sự kiện đánh dấu khu nhạc nước tại Kênh đào đã hoàn thành đúng tiến độ của Giai đoạn 1 và tiếp tục được hoàn thiện. .

Giá trị Khu nhạc nước The Global City mang lại?

Khu nhạc nước nằm trong một đô thị The Global City có một vị trí được gọi là “Kim Cương” của khu vực. Khi hoàn thành và toàn bộ kênh đào dài 2km được đi vào hoạt động, Khu nhạc nước sẽ có quy mô hoành tráng gấp 5 lần hiện tại và lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Và đây chắc chắn là điểm vui chơi, giải trí, thư giãn mới của nhiều người dân thì có thể thấy giá trị của khu nhạc nước mang lại cho người dân, cho chính cộng đồng, bất động sản khu đô thị tăng lên rất nhiều.

Đọc thêm:  ERA tuyển dụng nhân viên, Cộng tác viên, Agent bán The Global City
Ông Gibran Bukhari, Giám đốc Khối Kinh doanh Masterise Homes phát biểu tại sự kiện.

“Đây là minh chứng cho cam kết của Masterise Homes trong việc kiến tạo những giá trị gia tăng cho sản phẩm bất động sản mà chúng tôi phát triển,” ông Gibran Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes nói thêm. “Chúng tôi kiến tạo nên những công trình biểu tượng, những điểm đến đẳng cấp quốc tế, phong cách sống và những cộng đồng văn minh, hiện đại sánh ngang với những gì tinh hoa nhất của thế giới. Nhờ vậy những sản phẩm bất động sản do Masterise Homes phát triển có giá trị bền vững, và duy trì lộ trình tăng giá ngay cả khi đã bàn giao và đi vào hoạt động.”

Đô thị The Global City: 

  • The Global City là khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners.
  • Với quy mô 117,4 ha tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc phường An Phú, thành phố Thủ Đức, The Global City đặt tầm nhìn trở thành một khu đô thị biểu tượng, một khu Downtown mới – rung tâm mới của Tp.HCM.
  • Theo Masterise Homes, các tiện ích giải trí đẳng cấp quốc tế đang được ưu tiên hoàn thành trong quý 1/2023, trong đó kênh đào dài 2km với khu nhạc nước quy mô hàng đầu Đông Nam Á sẽ đi vào hoạt động từ quý 4 năm nay

Với tầm nhìn đưa The Global City trở thành trung tâm mới của thành phố, Masterise Homes đang dần hoàn thiện hàng loạt những tiện ích công cộng hiện đại và hoành tráng, như Khu nhà mẫu quy mô lớn, hệ thống kênh đào dài 2km, diện tích công viên cây xanh lên đến 13ha.

Đọc thêm:  Lễ khởi công nút giao thông An Phú - TP Thủ Đức (Quận 2 cũ)

Những tiện ích này không chỉ phục vụ cộng đồng cư dân ước tính có thể lên tới 37.000 người của The Global City, mà còn đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách đến với Tp.HCM về một trung tâm mua sắm, giải trí, ăn uống, thư giãn sau giờ làm và mỗi dịp cuối tuần.

=> Xem thông tin về The Global City

=> Xem giá trị The Global City mang lại?

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả