The Global City và Những Giá Trị Mang Lại

The Global City và 8 giá trị mang lại

The Global City với một vị trí Kim Cương, được một đơn vị thiết kế nổi tiếng trên thế giới lựa chọn và được xem là một khu Downtown mới tại TP HCM. Vậy chắc chắn The Global City sẽ mang lại giá trị gì đó to lớn và bền vững cho khách hàng.

Phối cảnh khu đô thị The Global City

Tôi là Lê Vạn Lý – TƯ VẤN THE GLOBAL CITY, Với quan điểm cá nhân Lý đánh giá rất cao cho khu đô thị The Global City và dưới đây Lý xin nêu lên những giá trị cũng như lợi ích mà quý khách hàng khi sở hữu sớm bất động sản tại The Global City.

Đô thị The Global City định hướng sẽ là:

  • Là Khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners.
  • Là khu đô thị biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á
  • Được xem là khu Downtown – Trung Tâm Mới theo chuẩn quốc tế với hệ thống tiện ích đẳng cấp thế giới và được ví như: Marina Bay Sands ở Singapore hay Palm Jumeirah ở Dubai.

(Video về khu Downtown)

The Global City được xem là Trung tâm của trung tâm với 3 yếu tố sau:

  • Trung tâm của giao thương
  • Trung tâm của giải trí
  • Trung tâm của Thương mại
Đọc thêm:  Vị trí Senturia An phú và phân tích vị trí đắc địa của Senturia An Phú

Phân tích 8 giá trị The global City mang lại

1 Sở hữu vị trí độc tôn và hiếm 

Có thể nói với quy mô quỹ đất 117 ha, nằm tại một vị trí có sự kết nối, giao thương và trung tâm như The Global City thì chắc chắn hiện tại và đặc biệt trong tương lai lại càng không còn khu vực nào sánh bằng. Bởi vị trí độc tôn nên giá trị sẽ trường tồn.

2. Sở hữu giá trị tích sản bền vững

Là bất động sản hạng sang, được thiết kế bởi một đơn vị nổi tiếng là Foster + Partners và dựa trên nền văn hóa của Việt Nam, The Global City sẽ mang đến một giá trị bền vững không bao giờ bị xem là lỗi thời.

3. Sở hữu Lãi suất cho thuê ổn định:

Theo như nghiên cứu và thực tế những bất động sản có vị trí Kim Cương như The Global City, hay được thiết kế bởi đơn vị nổi tiếng là Foster + Partners thì chắc chắn nơi đây khi khai thác cho thuê sẽ mang đến một giá trị lợi nhuận, cũng như hiệu suất cho thuê luôn ổn định và cao. Bởi thế giá trị sẽ trường tồn

4. Sở hữu trải nghiệm cuộc sống:

  • Với khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á, Cùng với mảng xanh và diện tích mặt nước chiếm tới 25% toàn dự án.
  • Là khu Downtown – Trung Tâm Mới theo chuẩn quốc tế với hệ thống tiện ích đẳng cấp thế giới cũng như trung tâm mua sắm hiện đại và được ví như: Marina Bay Sands ở Singapore hay Palm Jumeirah ở Dubai.
  • Được định vị sẽ là khu đô thị biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á

Video về khu nhạc nước tại The Global City

Vì vậy cư dân ở đây chắc chắc sẽ được trải nghiệm một chất lượng cuộc sống vô cùng tuyệt vời mà hiếm nơi nào có được.

Đọc thêm:  Động thổ dự án chung cư nhà ở xã hội tại TP Thủ Đức Dragon E-Home

5. Sở hữu đẳng cấp và địa vị:

Có lẽ với những quý khách có quyết định sở hữu bất động sản tại The Global City thì chắc chắn đây không phải là tài sản, bất động sản duy nhất, mà có thể quý vị đã có rất nhiều bất động sản nữa là đằng khác. Tuy nhiên khi quyết định sở hữu The Global City thì không chỉ sở hữu một bất động sản đơn thuần mà đó là sở hữu một bất động sản độc tôn, hiếm còn trong tương lai và cũng qua đó nâng tầm giá trị bản thân của gia chủ.

6. Sở hữu giá trị mối quan hệ:

Có thể nói những quý khách đã quyết định sở hữu và sinh sống tại The Global City là những cư dân chất lượng. Vì vậy chắc chắn nơi đây sẽ làm tăng các giá trị từ các mối quan hệ chất lượng từ cộng đồng nơi đây.

7. Sở hữu tính độc bản riêng biệt

The Global City là dự án khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam được Foster + Partners thiết kế. VÌ vậy nơi đây sẽ mang một độc bản riêng biệt tại TP HCM mà không có nơi thứ 2.

Phối cảnh nhà phố thương mại

8. Sở hữu Lợi ích đặc quyền

Khi sở hữu bất động sản tại The Global City thì quý khách sẽ được thừa hưởng hay sở hữu tất cả những lợi ích đặc quyền mà một bất động sản hạng sang mang lại cho quý vị.

ERA Vietnam phân phối, tư vấn The Global City

Quý vị hãy liên hệ Hotline: 0909 760 138 để chuyên viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn chi tiết cho quý vị nhé.

Đọc thêm:  Vị trí Đô thị The Global City Thủ Đức tại sao lại được gọi là kim cương?

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả