ERA là công ty Bất Động Sản đuợc điều hành bởi ReaIogy HoIdings Corporation, tập đoàn về dịch vụ Bất Động Sản hàng đầu thế giới đến từ Mỹ. ERA có mặt từ năm 1971 đến nay là hơn 50 năm tồn tại, với hơn 2,200 văn phòng và 39,000 nhân viên kinh doanh tại 34 quốc gia trên toàn thế giới. Một sự trường tồn và phát triển mà tại Vietnam chưa có thương hiệu nào làm được.

1. THƯƠNG HIỆU

ERA là công ty Bất Động Sản đuợc điều hành bởi ReaIogy HoIdings Corporation, tập đoàn về dịch vụ Bất Động Sản hàng đầu thế giới đến từ Mỹ. ERA có mặt từ năm 1971 đến nay là hơn 50 năm tồn tại, với hơn 2,200 văn phòng và 39,000 nhân viên kinh doanh tại 34 quốc gia trên toàn thế giới. Một sự trường tồn và phát triển mà tại Vietnam chưa có thương hiệu nào làm được.

ERA Vietnam

ERA Vietnam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2017 và được kỳ vọng trở thành một trong những công ty phân phối Bất Động Sản phát triển nhanh nhất trong hệ thống ERA Real Estate trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và Quốc Tế. Đặc biệt vào năm 2020, APAC Realty Limited (SGX:CLN) chính thức trở thành  của cổ đông chiến lược ERA Vietnam.

Era Việt nam

2. MỘI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Gia nhập ERA Vietnam còn là cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuẩn quốc tế, được dìu dắt chỉ dẫn bởi những chuyên gia Bất Động Sản hàng đầu thị trường, giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh với nhiều thông tin chi tiết và hữu ích.

3. SẢN PHẨM

Là dự án – Hàng Sơ cấp

ERA Vietnam hiện đang là đối tác chiến lược của các Chủ đầu tư uy tín trên thị trường với việc tham gia phân phối hơn 40 dự án HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG, ERA tự hào luôn nằm trong top các đơn vị phân phối tốt nhất. Không chỉ vậy, ERA Vietnam còn vừa được vinh danh top 10 Công ty môi giới Bất Động Sản khu vực phía Nam do Hiệp Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam bình chọn và xét duyệt.

Là sản phẩm thứ cấp – Hàng chuyển nhượng:

ERA định hướng sẽ là môi trường vận hành sản phẩm thứ cấp chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

Đây sẽ là một nguồn sản phẩm dồi dào trong tương lai. ERA với lợi thế là được thừa hưởng những kinh nghiệp quý giá từ các ERA trên thế giới để lại, Bên cạnh với đội ngũ nhân sự hiện lên đến hơn 3.000 người. Chắc chắn tại ERA sẽ là một tổ chức, môi trường để các Agent tương tác tốt để cùng thanh khoản nhanh cho khách hàng.

4. THU NHẬP TRỰC TIẾP

Ưu điểm của ERA so với các công ty môi giới khác tại Việt Nam là mức phí hoa hồng cạnh tranh, có thể lên đến 90%.( Mức hưởng HH chỉ có tăng, chứ không giảm)

Ví dụ 1:

Bạn bán 1 BĐS có giá 5 tỷ.

  • Doanh số về Cty 3%, tức: 5 tỷ x 3% = 150tr
  • Và bạn đang ở mức 70%, khi đó HH là: 70% x 150tr = 105tr

Đặc biệt:

  • Doanh số ghi nhậm mức hoa hồng được lũy tiến dựa trên doanh số CỘNG DỒN
  • Khi đã đạt ở MỨC CAO thì sẽ không bị về lại MỨC THẤP
  • Và mức ghi nhận này sẽ được duy trì cho đến khi nào Agent không hợp tác nữa thì mới cắt.

5. THU NHẬP GIÁN TIẾP

Bạn được mở rộng hệ thống nhân sự bên dưới mình, qua đó bạn có thể hỗ trợ, tương tác và được hưởng một mức thu nhập thụ động không hề nhỏ mà ít có môi trường nào làm được. Thu nhập gián tiếp được mặc nhiên hưởng từ nhân sự Cấp 1, Cấp 2. Và toàn hệ thống khi đủ điều kiện quy định

Ví dụ 2:

Trường hợp 1: Dã sử bạn có 1 Tỷ, bạn mua 1 căn hộ cho thuê, thu nhập thụ động được 5tr/tháng. Tuy nhiên để kiếm được 1 tỷ thì sẽ khó hơn.

Trường hợp 2: Tại ERA, bạn có một đội ngũ nhân sự trực tiếp tầm 10 người, hiệu suất 10% bán được hàng, tức 1 người bán, với giá 5 tỷ( Giá Bds ngày càng tăng), Như ví dụ 1 ở trên, thì bạn sẽ được hưởng thu nhập gián tiếp là:

  • Bạn hưởng HH hỗ trợ trung bình từ Cấp 1: 3% x 150tr = 4,5tr. Chưa kể là thu nhập từ Cấp 2.

Nếu so với 2 bài toán trên thì chắc chắn bài toán tại ERA sẽ dễ dàng hơn nhiều.

6 . ĐÀO TẠO

Đào tạo thường xuyên

ERA Vietnam liên tục tổ chức các khóa đào tạo kiến thức Bất Động Sản, dự án, cập nhật tình hình thị trường, nâng cao các kỹ năng mềm trong ngành Bất Động Sản. Ngoài ra, ERA Vietnam còn tổ chức nhiều buổi Talkshow nhằm cung cấp các thông tin mới nhất và hữu ích từ thị trường.

Chứng chỉ môi giới bất động sản

Ngoài các khóa đào tạo chuyên môn, ERA Vietnam còn hỗ trợ tổ chức các khóa đào tạo luyện thi “Chứng chỉ môi giới Bất động sản”, hỗ trợ người môi giới trang bị đầy đủ các kiến thức và hướng dẫn các thủ tục đăng ký dự thi.

6 . ĐÀO TẠO

Cơ hộ làm Giám đốc kinh doanh

Với số lượng dự án phân phối nhiều (F1 và Độc quyền), Bên cạnh đó ERA cũng tổ chức đào tạo Giám đốc dự án cho các Agent. Vì thế đây cũng là cơ hội để bạn có thể trở thành những GĐ dự án suất sắc với những chính sách thu nhập cực lớn.

Cơ hội đầu tư

Với việc tham gia phân phối, tiếp cận đa dạng sản phẩm thì có thể nói đây cũng là một cơ hội để các Agent trực tiếp đầu tư, mua, chọn cho mình những bất động sản phù hợp.

Cơ hội hòa nhập và kết nối

Hiện lượng Agent tại ERA được trải dài từ Bắc tới nam. Bên cạnh các thương hiệu ERA trên hơn 34 quốc gia trên thế giới thì đây là môi trường, cơ hội tốt nhất để Agent kết nối, giao lưu khắp mọi nơi.

thu nhập môi giới bất động sản

ĐĂNG KÝ NGAY

tư vấn bất động sản

ERA VIETNAM

Hotline:  0909 760 138