Ký gửi nhà đất thành phố Thủ Đức, TP HCM

Ký gửi nhà đất  Thủ Đức, TP HCM. ERA chuyên nhận ký gửi bán, cho thuê nhà đất là căn hộ, nhà phố, biệt thự, nhà, đất lẻ tại Thành phố Thủ Đức, TP HCM.

ERA Việt nam / ERA Real Estate Vietnam thuộc thương hiệu ERA Real Estate. Là thương hiệu phân phối, dịch vụ, môi giới bất động sản uy tín và nối tiếng ra đời từ năm 1971 tại Mỹ, đã có mặt tại Singapore và hơn 34 quốc gia trên thế giới. ERA Real Estate là một cộng đồng thông minh của các nhà môi giới và đại lý bất động sản. 

​ERA có mặt tại Việt Nam từ tháng 7/2017.  Với tầm nhìn trở thành công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam được lựa chọn bởi khách hàng và các chuyên viên tư vấn Bất động sản.

​ERA Với số lượng đội ngũ nhân viên, môi giới, Agent ngày càng đông đảo và rộng khắp trên các thị trường như Tp HCM, và các tỉnh lân cận.

Cùng với ứng dụng những hệ thống công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp cũng như hệ thống cập nhật thông tin đa dạng thì tại ERA chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho quý khách hàng lựa chọn và tin tưởng

Đọc thêm:  Ký gửi bất động sản bán, chuyển nhượng, cho thuê

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cho bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản, nhà đất là: Căn hộ, văn phòng, nhà phố, biệt thự, shophouse, nhà đất lẻ hay một bất động sản khác thì hãy liên hệ và ký gửi tại ERA nhé.

Tại sao quý khách nên ký gửi bất động cho ERA?

  • Khi ký gửi cho môi giới thì cũng sẽ tham khảo được mức giá phù hợp để bất động sản của quý khách dễ dàng tiếp cận với khách hàng mua hơn.
  • Bạn không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm khách hàng, tiếp khách hàng không phù
  • Giảm thiểu rủi ro bị lừa đảo với những người mới tham gia các giao dịch liên quan tới bất động sản.
  • Các thủ tục giao dịch, làm hồ sơ giấy tờ đều được bên dịch vụ môi giới hỗ trợ, quý khách cũng không mất quá nhiều thời gian cho việc này
  • Bất động sản là một tài sản có giá trị lớn, tính thanh khoản chậm hơn so với các tài sản khác. Vì vậy khi quý khách gửi cho một bên dịch vụ môi giới thì việc tìm kiếm khách hàng, thanh khoản bất động sản đó sẽ nhanh hơn giúp quý khách thu được tiền sớm để có cơ hội đầu tư cho những việc.

Tại sao quý khách nên Ký gửi độc quyền cho ERA?

Ở nhiều nước trên thế giới, ghề môi giới và luật môi giới được chuẩn chỉnhchặt chẽ, chuyên nghiệp hơn. Họ thường là ký gửi độc quyền cho một đơn vị môi giới nào đó trong một thời gian nhất định nào đó. Và lợi ích của việc đó là:

Đọc thêm:  Ký gửi bán, cho thuê Nhà phố, Biệt thự tại Fenice Nhơn Trạch

  • Bên dịch vụ môi giới thấy có trách nhiệm hơn, tập trung hơntâm huyết hơn ( Vì thường ký gửi cho nhiều bên thì như kiểu cha chung không ai khóc, dẫn đến không ai tập trung quảng cáo)
  • Họ sẽ sàng lọc khách hàng phù hợp trước khi đàm phán giữa bên mua bên bán xẩy ra
  • Giảm được việc làm phiền của nhiều khách hàng mua không tiềm năng
  • Giảm được việc nhiều môi giới liên hệ làm ảnh hưởng tới thời gian của quý khách.
  • Giảm được việc phải sắp xếp thời gian dẫn khách đi xem nhà (nếu như bất động sản bán ở xa nơi bạn ở)

Vậy nếu quý khách có bất động sản muốn bán, cho thuê hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

ERA chuyên nhận ký gửi nhà đất TP Thủ Đức bán và cho thuê

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả