Ký gửi bán, cho thuê tại đô thị Vạn Phúc City

ERA nhận Ký gửi bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản là Căn hộ, nhà phố, Biệt thự, Shophouse tại Khu đô thị Vạn Phúc City tại TP Thủ Đức, TP HCM.

Phối cảnh Đô thị Vạn Phúc City
Phối cảnh Đô thị Vạn Phúc City

Giới thiệu ERA Vietnam

ERA Việt nam / ERA Real Estate Vietnam thuộc thương hiệu ERA Real Estate. Là thương hiệu phân phối, dịch vụ, môi giới bất động sản uy tín và nối tiếng ra đời từ năm 1971 tại Mỹ, đã có mặt tại Singapore và hơn 34 quốc gia trên thế giới. ERA Real Estate là một cộng đồng thông minh của các nhà môi giới và đại lý bất động sản. 

 

​ERA có mặt tại Việt Nam từ tháng 7/2017.  Với tầm nhìn trở thành công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam được lựa chọn bởi khách hàng và các chuyên viên tư vấn Bất động sản.

​ERA Với số lượng đội ngũ nhân viên, môi giới, Agent ngày càng đông đảo và rộng khắp trên các thị trường như Tp HCM, và các tỉnh lân cận.

Cùng với ứng dụng những hệ thống công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp cũng như hệ thống cập nhật thông tin đa dạng thì tại ERA chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho quý khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

ERA Vietnam đã là đơn vị phân phối trực tiếp khu đô thị Vạn Phúc City

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cho bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản, nhà đất là: Căn hộ, văn phòng, nhà phố, biệt thự, shophouse tại khu Đô thị Vạn Phúc City thì hãy liên hệ và ký gửi tại ERA nhé.

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả