Trong tháng 9/2021, ERA Việt Nam giới thiệu đến toàn thể CTV/Agent ERA Vietnam Series chương trình “BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG” một chương trình chưa từng có trước đây với các khoá đào tạo từ Cơ bản đến Nâng cao.

bứt phá để thành công

Tri thức của mỗi con người chính là những gì mà chúng ta tích luỹ được thông qua quá trình học tập và nghiên cứu. Tri thức là sức mạnh, muốn thành công, tạo được thành tựu cho bản thân chúng ta cần phải trau dồi kiến thức mỗi ngày.

Đặc biệt đối với môi giới bất động sản thì tri thức luôn rất quan trọng để giúp cho nghề môi giới chuyên nghiệp hơn và vươn tới thành công.

thành công nghề môi giới

Tại ERA Vietnam luôn mong muốn mỗi CTV/Agent khi tham gia vào hệ thống sẽ luôn được trang bị những kiến thức tạo nền móng vững chắc, là hành trang để CTV/Agent tự tin hơn trong công việc và phát triển tốt nhất.

bứt phá để thành công

LỜI NGỎ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Anh/Chị thân mến!

Với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho tất cả AGENT/CTV có thêm những kiến thức về Bất động sản cùng một sân chơi bổ ích và thiết thực, Công ty ERA Vietnam quyết định đưa ra một chương trình mới nhất, hấp dẫn nhất từ trước đến giờ.

Đọc thêm:  ERA - Thương hiệu môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam

Ngoài những kiến thức về bất động sản, AGENT/CTV còn được nghe những kinh nghiệm thực tế của các giảng viên đứng lớp. Đây là những người đã tạo cho mình một sự nghiệp thành công và đầy thú vị trong lĩnh vực Bất động sản sau khi đầu quân về ERA Vietnam sẽ chia sẻ những kinh nghiệm – Làm sao để trở thành một người thành công trong công việc này.

Vì thế, ERA Vietnam tin rằng, sau khi kết thúc chương trình này, Anh/Chị sẽ tìm được cho mình một La bàn để tự tin trở thành một AGENT/CTV chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Anh/Chị còn có nhiều cơ hội để tham gia vào các sự kiện Offline, Online khác hay các chương trình hoạt động ngoài trời như đá bóng, chạy bộ… mà ERA Vietnam tổ chức

KHÓA ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Trở thành môi giới bất động sản xuất sắc nhất và sát cánh cùng ERA Vietnam trong khuôn khổ chương trình BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc với 4 buổi đào tạo cơ bản hoàn toàn miễn phí: 

bứt phá thành công

HÃY TRỞ THÀNH BẬC THẦY MÔI GIỚI VỚI
4 BUỔI ĐÀO TẠO NÂNG CAO MIỄN PHÍ

LỊCH TỔNG QUAN 2 KHOÁ ĐÀO TẠO

lịch đào tạo bứt phá thành công

THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ TOÀN DIỆN DÀNH CHO AGENT

Bạn hiện là một nhà môi giới bất động sản hoặc đang có ý định tham gia vào nghề môi giới bất động sản thì hãy tìm hiểu và gia nhập cùng ERA Vietnam để có được một môi trường đủ lớn cho bạn cất cánh nhé.

Nguồn: ERA Vietnam

Bài viết mới cập nhật

Xem tất cả