ERA Vietnam Phân phố Trực tiếp Lagoona Bình Châu Hồ Tràm

ERA Việt nam phân phối F1 Lagoona Bình Châu

ERA Việt Nam tham gia phân phối dự án Lagoona Bình Châu, Vũng Tàu. Đây là dự án mà ERA Vietnam tham gia với vai trò là phân phối trực tiếp, F1 cho. Với mong muốn mang tới cho quý khách hàng có thêm cơ hội đầu tư, cũng như sở hữu một ngôi nhà thứ 2 về nghỉ dưỡng với một môi trường sống trong lành, yên bình và thịnh vượng như Lagoona Bình Châu, Hồ Tràm, Vũng Tàu.

ERA Vietnam

ERA Vietnam thuộc thương hiệu ERA Real Estate là một thương hiệu phân phối bất động sản uy tín trên thị trường thế giới, đến từ Mỹ và từ Singapore và hơn 34 quốc gia trên thế giới.

Thông tin cơ bản về Dự án Lagoona Bình Châu

Lagoona Bình Châu được quy hoạch từ thiết kế cảm hứng giữ trọn vẻ đẹp của thiên nhiên nguyên mẫu tại vùng biển với đặc trưng màu xanh và bình yên bậc nhất. Dự án hướng đến là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên trong khu vực sở hữu diện tích mặt nước lớn xen kẽ cảnh quan đầm phá, cồn cát, mặt hồ cùng vẻ đẹp thơ mộng của biển xanh cát trắng Bình Châu. Lagoona Bình Châu là ngôi nhà nghĩ dưỡng, di sản truyền đời.

Lagoona Bình Châu là khu đô thị gồm có các loại hình Lagoona Bình Châu có 3 thiết kế chính là: Shop Villa – Premier Villa – Park Villa.

Liên hệ tư vấn:

Mobi – Zalo: 0909 760 138

=> Xem thông tin về dự án Lagoona Bình Châu